Home > GÓP NHẶT CÁT ĐÁ > Bắc Triều Tiên sử dụng nữ sinh trung học làm nô lệ tình dục cho các lãnh tụ?
GÓP NHẶT CÁT ĐÁ

Bắc Triều Tiên sử dụng nữ sinh trung học làm nô lệ tình dục cho các lãnh tụ?

Nhóm Tiếng Nói Phụ Nữ Quốc Tế ( Woman’s Voice International) cáo buộc nhà nước Bắc Hàn đã tuyển chọn những cô gái đẹp tuổi từ 14 đến 20 còn đang đi học để đưa vào “Lữ đoàn phục vụ niềm vui” gọi là Kippumjo, mà thực chất là phục vụ tình dục cho lãnh tụ Kim Jong-il và các lãnh đạo cao cấp nước này.

Các nhân chứng cho biết thêm, cũng có nhiều trường hợp, các cô gái trẻ đẹp của Triều Tiên bị đưa ra để phục vụ cho các quan khách đặc biệt từ Trung Quốc sang. Nhân phẩm của họ bị chà đạp, hết bị đè bởi đàn ông Triều Tiên lại bị đè bởi đàn ông Trung Quốc mà không dám kêu la.

Cô Mi Hyang chính thức kể lại đoàn nữ hộ lý ở trong tư dinh của Vị Kim Chính Ân ( Kim Jong Il), được tuyên giáo Triều Tiên gọi là Cha già dân tộc. Cô được được biên chế vào đó làm nô lệ tình dục cho vị lãnh tụ . “Ông ấy chẳng khác gì bất cứ người hàng xóm nào của tôi, mặt ông đầy những vết đốm nâu và răng thì vàng khè…Tất cả những cảm tưởng của tôi về vị lãnh tụ vĩ đại đã sụp đổ”. Sau này, cô gái trẻ vượt biên sang Nam Hàn và kể câu chuyện này vào ngày thứ năm, 28-1-2010, để quốc tế giúp đỡ những chị em còn đang ở lại. Còn có khoảng 2 000 cô gái trẻ thường trực để các lãnh tụ và thân tín trốn vợ đi giải tỏa sinh lý bất kỳ lúc nào những người này muốn.

Các lực lượng vũ trang Bắc Triều Tiên bắt 2 000 cô gái trẻ đẹp làm thành lữ đoàn hộ lý phục vụ niềm vui rồi chia làm 3 nhóm:

– Nhóm phục vụ tình dục Manjokjo ( Satisfaction Team which provides sex)

– Nhóm phục vụ đấm bóp Haengbokjo (Massages Team)

– Nhóm ca vũ bán khỏa thân Gamujo. (Dance semi-nude)

Lãnh tụ đời thứ hai  Kim Chánh Nhật tin tưởng rằng việc làm tình với các thiếu nữ trẻ sẽ làm gia tăng sức sống. Các sĩ quan tướng tá dưới quyền ông nghe nói vậy thì cũng tin theo, vua tôi ra sức buông thả, đêm ngày hành dâm. Đất nước ngày càng nghèo đói và bất công.  Tất nhiên chúng tôi không nói là bên các nước tư bản là không có, chẳng hạn như Bill Clinton hành dâm với cô gái trẻ xin việc tên là Monica đương lúc bà vợ Hilary còn đang ở phòng bên. Tuy nhiên không cần làm một thống kê thì cũng biết rằng, tổng thống ở các nước có nền tảng luân lý hữu thần ít dám làm chuyện này một cách công khai và lặp đi lặp lại nhiều lần như tổng thống các nước vô thần. Nếu cần một đặc điểm để phân biệt thì có thể đưa ra ví dụ rằng, lãnh tụ các nước như Mỹ không dám tổ chức những bữa quan hệ tình dục tập thể, trong khi các lãnh tụ Marxist thì không ngại điều này, theo các hồ sơ điều tra.

Sau khi các lãnh tụ đã sử dụng chán chê các cô gái trẻ, đến năm những cô gái này 25 tuổi thì được gả cho những binh sĩ hoặc cận vệ cấp bực thấp. Đây được coi như ân huệ từ lãnh tụ dành cho binh tướng trung thành. Qua đó chúng ta cũng có thể thấy được văn hóa cộng sản sẽ đi đôi với cộng thê, tức là nhiều người đàn ông dùng chung một bà vợ. Cá nhân ông Kim Chánh Nhật và các lãnh đạo chóp bu khác của Bắc Hàn nghiện các dịch vụ tình dục, bỏ bê triều chính và dân tình, đến nỗi con số người chết đói tại Bắc Hàn lên đến hàng triệu. Người có chức quyền thì nhiều vợ, người tay trắng thì sống độc thân, từ đó phát sinh ra đủ mọi tệ nạn xã hội.

(Nguồn nghiepdoanbaochi)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *