Tuesday, November 19, 2019
Home > MEDIA > Lynn Nguyễn: Cộng sản mãi mãi là cộng sản
MEDIA

Lynn Nguyễn: Cộng sản mãi mãi là cộng sản

Cộng sản thì mãi mãi vẫn là cộng sản.

Cộng sản già, cộng sản trẻ, cộng sản con, cộng sản gái, cộng sản có học hay không có học nếu thuộc bài thì đều có cùng một lối ứng xử: Đó là dối trá, gian ngoa, xảo quyệt và bất chấp sự thật.

Vì thế, tất cả những ai tin vào đám con cái cộng sản, thứ phong kiến cha truyền con nối, là một ảo vọng.

Cả nước có 11 triệu tên cộng sản đang hoạt động hoặc nghỉ hưu mà ngân sách nhà nước từ mồ hôi xương máu và mạng sống của người dân phải è cổ ra trả lương nuôi chúng. Tính ra cứ 40 người dân phải nuôi một tên cộng sản và Không một ngân sách một nhà nước nào nuôi nổi bộ máy tàn phá hoại lớn như vậy

Những tên cộng sản này là những ký sinh trùng là những con trùng độc, hại dân hại nước. Đó là chưa kể người dân chúng ta phải gánh chịu tình trạng quan liêu, sách nhiễu, hách dịch, vòi vĩnh, tham nhũng của một bộ phận không nhỏ trong số 11 triệu tên cộng sản này. Căn bệnh mãn tính cộng sản nó xuất hiện ở khắp mọi nơi, mọi lúc, trong mọi tình huống

Ở nơi đây, một lần nữa, tôi xin vạch trần sự man trá, sự dối gạt, sự lừa đảo.

Sự gian trá ấy làm cho tôi thật kinh ngạc về bản chất cộng sản. Họ có thể làm những điều mà một người tử tế không thể nào làm được.
Cộng sản đã bắt đầu một kịch bản hoàn toàn giả tạo trong xã hội. Kẻ ngây thơ thì tin là đúng, trở thành cuồng tín và mù quáng, kẻ không ngây thơ thì bắt đầu lợi dụng để thủ lợi, còn kẻ thụ động thì phải bắt đầu đóng kịch mọi loại để thích nghi hay hùa theo đó.

Điều này thực chất đã xảy ra trong mọi nước cộng sản cho đến khi Liên Xô và Đông Âu sụp đổ rồi tan rã. Chính cộng sản đã tạo nên sự chia rẽ và sự lừa dối nhau trong quan hệ con người, trong xã hội lịch sử loài người do chính các quan niệm giả tạo không đúng sự thật khách quan trong lý thuyết của cộng sản. Điều đó tạo nên sự đau xót chung cho toàn xã hội, và xã hội cũng khó đi lên phát triển được mà thường chỉ dậm chân tại chỗ. Sự cưỡng chế đi kèm với hi sinh mọi mặt, nhất là mặt thật thà chân chất của con người ai ai cũng bị đánh mất.

Bởi vậy xã hội VN bây giờ hầu hết đều trở thành gian dối, mù quáng, con người trở nên mưu mô, dối gạt nhau để tồn tại, đó là điều phản nhân văn, phản lương thiện, phản trung thực, phản đạo đức mà có lẽ chỉ có những con người sống và tôn thờ cộng sản mới xem đó là điều bình thường . Bởi nó hoàn toán trái lại mọi quy luật phát triển tự nhiên của lịch sử xã hội loài người, từ đó nó tạo ra những cơ chế chính trị tuyệt đối độc đoán, đọc tài hoàn toàn thủ tiêu mọi yêu cầu về tự do dân chủ đúng đắn của mỗi con người cũng như toàn xã hội, nó tạo nên một tâm lý giả dối mọi mặt, đóng kịch mọi mặt, cả cá nhân cũng như xã hội, và đó không những là sự sai phạm mà còn là tội lỗi muôn đời của cộng sản.

 

Lynn Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *