Saturday, January 18, 2020
Home > MEDIA > Trẻ em bị thương tật, giờ đây sẽ nhiều cảm hứng hơn với đời sống
MEDIA

Trẻ em bị thương tật, giờ đây sẽ nhiều cảm hứng hơn với đời sống

Học sinh trung học và Cao Đẳng ở Greater Cincinnati đang sử dụng phương thức in 3D để giải quyết các vấn đề y tế trong cộng đồng.

Một nhóm sinh viên kỹ thuật y sinh học tại Đại học Cincinnati đã bắt đầu một tổ chức sinh viên vào năm 2015 để xây dựng các bàn tay giả rẻ tiền cho trẻ em địa phương.

Lấy cảm hứng từ tổ chức e-Nable toàn cầu, Enable UC có thể xây dựng một bàn tay chức năng tùy chỉnh trong phòng thí nghiệm của nó trong khuôn viên với giá dưới 20 đô la thay vì hàng ngàn đô la và đưa nó cho bệnh nhân trong khoảng một tuần. Bệnh nhân nhi khoa không phải trả một xu nào và có thể bắt tay của ai đó, bắt bóng đá hoặc đi xe đạp bằng hai tay.

Các thiết bị này không có nghĩa là thay thế bộ phận giả bằng sự hợp tác của một chuyên gia y tế. Chúng được thiết kế để có giá cả phải chăng và có thể truy cập công cụ cho trẻ em. Bàn tay nhân tạo được làm bằng nhựa và không sử dụng cảm biến điện hoặc robot. Làm cho chúng theo cách này làm giảm chi phí cho việc cung cấp nhiều bộ phận giả khi trẻ phát triển và lấy ra khỏi chúng cũng như có thể dễ dàng thay thế nếu chúng  hư, vỡ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *