Monday, November 18, 2019
Home > NGOÀI CỬA SỔ > Ca sĩ Hàn Quốc Sulli mất ở tuổi 25
NGOÀI CỬA SỔ

Ca sĩ Hàn Quốc Sulli mất ở tuổi 25

Cô Choi Jin-ri, 25 tuổi, có nghệ danh Sulli

Chiều 14/10, một loạt trang tin Hàn Quốc đưa tin gây sốc về việc cảnh sát nhận được thông tin nữ ca sĩ kiêm diễn viên Sulli qua đời. Đồng nghiệp đã phát hiện ra thi thể của cô và báo với cảnh sát.

Sốc: "Thánh nữ" Hàn Quốc Sulli qua đời ở tuổi 25 - 1

Hiện tại, phía công ty quản lý của Sulli là SM Entertainment cho biết họ không liên lạc được với nữ ca sĩ. Mọi việc vẫn đang được xác minh. Phía cảnh sát cho biết có khả năng đây là một sự lựa chọn tiêu cực, ý chỉ Sulli tự sát.

Người quản lý đã tới nhà cô sau khi không gọi điện được cho cô kể từ cú điện thoại từ tối hôm trước”, cảnh sát nói trong thông cáo.

Reuters dẫn lời cảnh sát nói rằng cô Sulli đã bị trầm cảm nặng. Họ không nói rõ thêm.

Trong khi đó, AP dẫn lời phát ngôn viên cảnh sát Kim Seong-tae từ Đơn vị Cảnh sát Seongnam Sujeong nói rằng không có dấu hiệu cho thấy cô Sulli bị sát hại, và rằng cảnh sát không tìm thấy thư tuyệt mệnh của cô.

Thông tin trên gây sốc với các fan K-Pop nói riêng và fan Châu Á nói chung. Sulli là nữ ca sĩ cựu thành viên nhóm nhạc F(x) nổi tiếng Hàn Quốc. Cô tham gia vào nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình.

Trước đó, nữ ca sĩ rời nhóm nhưng vẫn hoạt động sôi nổi trong showbiz. Thời gian vừa qua, Sulli có nhiều hành động “nổi loạn” như việc thường xuyên không mặc nội y. Cô được mệnh danh “thánh nữ” trong showbiz Hàn.

(Tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *