Monday, December 16, 2019
Home > TIN NHÀ NAM > Bộ công an VN và Google mở rộng hợp tác
TIN NHÀ NAM

Bộ công an VN và Google mở rộng hợp tác

Bộ trưởng Bộ Công an VN tiếp ông Ted Osius, Phó Chủ tịch Chính sách công và Quan hệ Chính phủ của Google tại châu Á-Thái Bình Dương. Ảnh: Doãn Tấn– NĐT

Truyền thông VN đưa tin vào chiều 14.8, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an VN đã tiếp đón ông Ted Osius, Phó Chủ tịch Chính sách công và Quan hệ Chính phủ của Google tại châu Á-Thái Bình Dương.

Tại buổi tiếp ông Ted Osius, ông Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh Google là tập đoàn công nghệ lớn của thế giới với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến Internet, trong đó có nhiều sản phẩm đóng vai trò quan trọng, đạt hiệu quả cao trong công tác quản lý xã hội tại các nước và cho biết Bộ Công an Việt Nam luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có Google, đầu tư hợp tác lâu dài tại Việt Nam.

Ông Tô Lâm đề nghị thời gian tới, Bộ Công an Việt Nam và Google tiếp tục nghiên cứu mở rộng hoạt động hợp tác trên các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

Ông Ted Osius đáp từ mong muốn Google tiếp tục hợp tác có hiệu quả với các đơn vị chức năng của Bộ Công an Việt Nam, qua đó góp phần vào việc củng cố mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam-Hoa Kỳ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *