Monday, December 16, 2019
Home > TIN NHÀ NAM > Chờ ông Trọng gặp cử tri Hà Nội vào hôm nay, 19 tháng 6
TIN NHÀ NAM

Chờ ông Trọng gặp cử tri Hà Nội vào hôm nay, 19 tháng 6

 Tổng Bí thư, Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng xuất hiện tại cuộc họp các lãnh đạo cấp cao, hôm 14/5/2019.

Thông tin trên Cổng thông tin Điện tử Đại Biểu Nhân dân Thành phố Hà Nội vừa cho biết hôm nay, 19.6, Tổng bí thư kiêm Chủ tịch nước Việt Nam, ông Nguyễn Phú Trọng, sẽ đi tiếp xúc cử tri tại các quận Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm thuộc thành phố Hà Nội.

Lịch trình cụ thể là trong buổi sáng ngày 19 tháng 6, ông Nguyễn Phú Trọng cùng hai đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội là Nguyễn Hồng Thái và Đào Tú Hoa sẽ tiếp xúc cử tri Quận Hoàn Kiếm. Trong buổi chiều sẽ diễn ra cuộc tiếp xúc cử tri giữa ông Nguyễn Phú Trọng và các đại biểu quốc hội với cử tri quận Ba Đình và Tây Hồ.

Do ông Trọng bị ngã bệnh trong chuyến thăm Kiên Giang, và cho đến ngày 14 tháng 5, truyền thông Nhà nước Việt Nam loan tin và đưa hình ảnh Ông Nguyễn Phú Trọng làm việc với các lãnh đạo cao cấp của đảng, chính phủ và quốc hội Việt Nam.

Tiếp đó ông này khai mạc Hội nghị Trung ương 10 với nội dung chuẩn bị cho Đại hội đảng lần thứ 13.

Nhưng sau đó ông đã không còn xuất hiện, vào ngày 29.5, ngày dự kiến ông sẽ đọc tờ trình tham gia Công ước 98 của Tổ chức Lao động Quốc tế -ILO; tuy nhiên đến thời điểm đó, ông Trọng không xuất hiện mà người đọc tờ trình là bà phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Hôm nay, rất nhiều ánh mắt đang chờ ông xuất hiện tại Hà Nội để xem tin đồn ông tiếp tục bệnh nặng đúng hay sai.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *