Saturday, December 7, 2019
Home > TIN NHÀ NAM > Khách Trung Quốc thiếu tiền, cầm dao đe dọa và… bị đánh
TIN NHÀ NAM

Khách Trung Quốc thiếu tiền, cầm dao đe dọa và… bị đánh

Người đàn ông TQ cầm dao dọa dẫm (ảnh cắt từ clip)

Vụ việc xảy ra vào tối 6/5 giữa nhóm khách du lịch Trung Quốc và một số nhân viên nhà hàng Let’s go (đường Trần Phú- Nha Trang).

Theo thông tin ban đầu, tại nhà hàng Let’s go, một nhóm khách Trung Quốc sau khi ăn tối không chịu trả tiền và cho rằng nhà hàng tính tiền không đúng với giá niêm yết.

Những người này và các nhân viên nhà hàng cãi vã, to tiếng với nhau. Khi một người trong nhóm khách Trung Quốc nhặt một cành cây to và người khác cầm một con dao, thì nhân viên nhà hàng đã đuổi đánh khiến nhóm khách bỏ chạy tán loạn và làm náo động cả con đường du lịch Trần Phú.

Trả lời trên báo Người Lao Động, ông Thạch Ngọc Tĩnh, chủ nhà hàng Let’s Go cho biết đã trình báo sự việc với công an phường Lộc Thọ. Theo đó vào tối 6-5, nhóm khách TQ gồm 17 người đến nhà hàng ăn uống, lúc đầu cũng rất vui vẻ. Tuy nhiên, khách ăn trong tình trạng say xỉn. Khách kêu tính tiền nhưng bỏ ra ngoài đứng. Nhân viên chạy theo đòi trả tiền rồi hai bên nói qua nói lại nhưng giữa tiếng Trung và tiếng Việt nên cũng không rõ lắm. Tổng tiền thanh toán là 9.010.000 đồng. Họ 17 người ăn 17 món. Chúng tôi đã gửi toàn bộ hóa đơn cho công an. Cuối cùng họ trả có 6 triệu đồng.

Ông Tĩnh cũng cho biết: “Khi đó họ say xỉn, lớn tiếng quá, họ còn cầm dao, đòi đánh người nên người dân quanh đó rất bức xúc. Khi đó người dân rất nhiều, cả mấy chục người vây quanh. Ở nhà hàng thì không đánh nhau. Còn xảy ra xô xát ở đoạn trên, tôi cũng không rõ ai đánh ai. Còn người bị đánh trong clip thì ở trên quán đã say bí tỉ rồi.”

Hiện công an đang thụ lý vụ việc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *