Thursday, August 22, 2019
Home > TIN NHÀ NAM > Lời mời Dâng hương tưởng niệm 64 chiến sĩ hải quân Việt Nam
TIN NHÀ NAM

Lời mời Dâng hương tưởng niệm 64 chiến sĩ hải quân Việt Nam

Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng trân trọng kính mời các thành viên câu lạc bộ, bạn hữu và đồng bào đến dâng hương tưởng niệm 64 chiến sĩ Hải Quân Việt Nam đã bị quân xâm lược Trung Quốc tàn sát dã man tại Quần đảo Trường Sa ngày 14 tháng 3 năm 1988.

Thời gian: 8 giờ sáng ngày 14 tháng 3 năm 2019.

Địa điểm: Đền thờ các Vua Hùng ở  công viên Tao Đàn, Quận 1 thành phố HCM (nằm bên trái hướng xe chạy đường Trương Định trong công viên).

Mỗi người nên tự trang bị nhang, hoa và một khẩu hiệu cá nhân, nội dung gợi ý “Tưởng nhớ và tri ân 64 chiến sĩ bị quân Trung Quốc tàn sát tại Gạc Ma”. Trong trường hợp bị chính quyền ngăn cản không cho dâng hương tưởng niệm, mỗi người tự mang khẩu hiệu dán lên cây chụp hình đưa lên mạng xã hội.

Là người Việt Nam dù ở bất cứ cương vị nào cũng đều có trách nhiệm tưởng nhớ đến những người đã hy sinh bảo vệ bờ cõi. Chúng tôi mong ông bí thư thành ủy Nguyễn Thiện Nhân, bà Trần Kim Yến bí thư Quận 1 không nên gây khó khăn cho những người đi dâng hương tưởng niệm như đã tạo ra sự việc đáng tiếc ngày 17 tháng 2 năm 2019 vừa qua.

Trân trọng,

TM CLB LÊ HIẾU ĐẰNG

Lê Thân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *