Sunday, December 15, 2019
Home > TIN NHÀ NAM > Mẹ nạn nhân “nữ sinh giao gà” bị khởi tố, bắt tạm giam
TIN NHÀ NAM

Mẹ nạn nhân “nữ sinh giao gà” bị khởi tố, bắt tạm giam

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Điện Biên đọc lệnh bắt, khám nhà bà Trần Thị Hiền.

Vào lúc 11g, ngày 25/5, Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố, bắt tạm giam bà Trần Thị Hiền (SN 1975, trú xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên) để điều tra làm rõ hành vi buôn bán trái phép chất ma túy.

Bà Hiền cũng chính là mẹ ruột của nữ sinh Cao Thị Mỹ D. – nạn nhân trong vụ việc bị bắt cóc, hiếp dâm và sát hại hôm mùng 3 Tết Kỷ Dậu bởi nhóm 8 đối tượng do Vì Văn Toán cầm đầu gây chấn động dư luận VN.

Mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên định ra ám hiệu cho chồng, đòi lấy điện thoại khi nghe lệnh bắt giữ - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Hiền (áo đỏ).

Theo thông tin trên báo Dân Việt, tại thời điểm bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đọc lệnh bắt tạm giam, người phụ nữ này đã có biểu hiện chối tội, ra ám hiệu cho chồng và đòi được sử dụng điện thoại.

Cụ thể, nguồn tin trên dẫn lời bà Hà Bích Nhung – Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên): “Tôi thay mặt chính quyền địa phương, chứng kiến Cơ quan Cảnh sát Điều tra đọc lệnh bắt, khám nhà bà Trần Thị Hiền. 

Tại thời điểm Cơ quan cảnh sát điều tra đọc lệnh bắt, khám nhà, bà Hiền đã nói: “Cho tôi viết cho anh Hường (chồng bà Hiền – PV) một chữ. Anh Hường lấy cho em chiếc điện thoại”. Ngay sau khi bà Trần Thị Hiền nói, cơ quan công an yêu cầu bà này đứng im nghe đọc lệnh, không cho chồng lấy điện thoại.

Hiện chưa có căn cứ xác định bà Hiền liên quan đến vụ án sát hại con gái bà hồi tháng Hai, nhưng sẽ xác minh mối quan hệ của bà Hiền với nhóm người nghiện đã tổ chức bắt cóc, sát hại con gái bà.

“Bà Hiền là một mắt xích quan trọng trong đường dây mua bán trái phép chất ma tuý ở tỉnh Điện Biên,” lãnh đạo Công an Điện Biên nói với Tuổi Trẻ.

(Tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *