Wednesday, November 13, 2019
Home > TIN NHÀ NAM > Một hiệu trưởng trường Dân tộc nội trú bị tố cáo lạm dụng tình dục hàng chục nam sinh
TIN NHÀ NAM

Một hiệu trưởng trường Dân tộc nội trú bị tố cáo lạm dụng tình dục hàng chục nam sinh

Vài ngày qua, trên mạng xã hội đưa tin hàng chục học sinh nam Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ- ảnh) dã bị hiệu trưởng lạm dụng tình dục gây xôn xao dư luận.

Trưa 13-12, một lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Phú Thọ trả lời một số tờ báo cho biết đã nắm bắt và đang vào cuộc xác minh thông tin. Sở cũng đã đã làm việc với chính quyền địa phương ngay trong chiều ngày 12-12. “Qua trao đổi, đại diện UBND huyện Thanh Sơn và Phòng GD-ĐT huyện Thanh Sơn cũng mới nhận được thông tin về sự việc. Ông Trần Ngọc Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn, đã yêu cầu cơ quan công an vào cuộc.

Được biết, Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Thanh Sơn là ông Đinh Bằng My.

Trước câu hỏi của phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, nhiều nam sinh tố bị Hiệu trưởng, ông Đinh Bằng My cho biết:

“Việc này chưa rõ ràng thế nào đâu, để từ từ anh chưa nắm được cụ thể như thế nào. Tôi đang đi vắng, việc này chưa đâu vào đâu cả”.

Nam sinh được cho là bị hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Thanh Sơn lạm dụng tình dục. Ảnh: Báo Phú Thọ.
Nam sinh được cho là bị hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Thanh Sơn lạm dụng tình dục. Ảnh: Báo Phú Thọ.

Trong khi đó, trao đổi với phóng viên, ông Hà Văn Thắng – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Thanh Sơn, phụ trách công tác học sinh cho biết:

“Sáng nay chúng tôi mới biết được thông tin này. Tôi hoàn toàn bất ngờ. Tôi trực tiếp quản lý học sinh, hàng ngày gần gũi, quản lý các em, nhưng chúng tôi chưa nhận được phản ánh của học sinh và phụ huynh trước thông tin này.

Việc xác minh có hay không, cơ quan chức năng sẽ làm việc. Hiện, công việc chúng tôi vẫn bình thường không có gì xáo trộn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *