Saturday, November 16, 2019
Home > TIN NHÀ NAM > Một nữ du khách Singapore bị tấn công tình dục tại Việt Nam
TIN NHÀ NAM

Một nữ du khách Singapore bị tấn công tình dục tại Việt Nam

Nhà nghỉ được cho là nơi xảy ra vụ cưỡng hiếp.

Một phụ nữ Singapore vừa tố cáo với công an thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, cô đã tấn công tình dục trong tình trạng say xỉn tại một nhà nghỉ tại địa phương.

Straits Times trích thông tin từ Viet Bao Daily cho biết vào ngày 5/4 người phụ nữ ở độ tuổi khoảng 30 đã bị một quản lý của nhà nghỉ cưỡng bức vào sáng sớm ngày thứ Hai, 1 tháng 4 vừa qua ngay tại phòng nghỉ của mình.

Theo Straits Times, người phụ nữ này cùng một người bạn gái đã tới thành phố Phan Thiết vào ngày 31/3 và đặt phòng tại một nhà nghỉ. Hai du khách này đã đề nghị quản lý nhà nghỉ gợi ý nơi ăn hải sản tươi sống. Sau đó cả ba cùng đi ăn uống nhưng không rõ họ quay trở về khách sạn lúc mấy giờ.

Vào khoảng 1g sáng, người quản lý nhà nghỉ đã vào phòng của hai người và hãm hiếp người phụ nữ. Không rõ người bạn gái lúc đó đang ở đâu.

Đại diện của nhà nghỉ nói với truyền thông rằng hai người phụ nữ đã đã rời đi ngay sáng 2/4 và đi taxi thẳng đến công an thành phố Phan Thiết.

Trung tá Nguyễn Đức Dũng đại diện công an tỉnh Bình Thuận nói với báo giới rằng, quản lý nhà nghỉ là con trai của chủ nhà nghỉ và hiện anh này đang bị bắt tạm giam nhưng phủ nhận mọi cáo buộc cưỡng hiếp.

(Theo RFA)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *