Monday, November 18, 2019
Home > TIN NHÀ NAM > Nghi can “ném vật nổ” vào trụ sở công an đã bị bắt hay chưa?
TIN NHÀ NAM

Nghi can “ném vật nổ” vào trụ sở công an đã bị bắt hay chưa?

Xung quanh thông tin vụ nổ trước Công an phường 12, quận Tân Bình, báo Thanh Niên viết: “Qua trích xuất hình ảnh từ camera an ninh, cơ quan công an phát hiện hai nghi phạm đi xe máy, đeo khẩu trang, mặc áo khoác, đội mũ bảo hiểm, mang giày thể thao có liên quan đến vụ nổ.”

Và: “Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã bắt giữ một nghi phạm liên quan…”.

Báo Người Lao Động cho biết cụ thể hơn: “Nguồn tin cho hay khi đối tượng đang lưu thông trên đường thuộc phường 1, quận 10 thì bị lực lượng công an tạm giữ. Vụ việc đang được các phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP HCM và trinh sát Công an quận Tân Bình làm rõ nguyên nhân, động cơ của 2 đối tượng”.

Trong khi đó báo Tuổi Trẻ lại cho rằng: “Hai nghi can ném “vật lạ” đã đi về phía Đông Bắc, rời khỏi địa phận TP.HCM sau khi vụ nổ xảy ra và vẫn chưa bắt được, trong khi đó người nhận gây ra vụ nổ được xác định có nhiều biểu hiện bất thường về sức khoẻ tâm thần.”. Báo Tuổi Trẻ viết tiếp:

“Chiều cùng ngày, thông tin từ mạng xã hội và internet thông tin về một người đàn ông 37 tuổi bị bắt giữ, tình nghi là người liên quan tới việc ném “vật lạ” trước khi xảy ra vụ nổ. Tuy nhiên, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết, người này đã được xác định không phải là người trực tiếp liên quan tới vụ việc.” Và cho biết: “Hai người sau khi ném vào trụ sở Công an phường 12 đã di chuyển về phía Đông Bắc, rời khỏi TP.HCM”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *