Saturday, January 25, 2020
Home > TIN NHÀ NAM > Người đàn ông tử vong sau gần 10 ngày mắc kẹt trong hang núi
TIN NHÀ NAM

Người đàn ông tử vong sau gần 10 ngày mắc kẹt trong hang núi

Thi thể ông Giàng Seo Lử được lực lượng cứu hộ đưa ra ngoài (Ảnh: Báo Giao Thông)

Báo VN thông tin,  khoảng 10h sáng nay 9/6, lực lượng chức năng Lào Cai đã tìm thấy thi thể nạn nhân Giàng Seo Lử (SN 1963), trú xã Mản Thần, huyện Si Ma Cai bị mắc kẹt trong hang nước ở bản Sảng Mản Thần lên tới mặt đất.

Theo cơ quan chức năng, người đàn ông xấu số đã tử vong nhiều ngày trước đó.

Được biết, trong suốt gần 10 ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã 3 lần tiếp cận gần vị trí nạn nhân mắc kẹt nhưng mưa liên tục trên địa bàn khiến mực nước trong hang dâng cao làm công tác cứu hộ phải quay lại điểm xuất phát nhiều lần. Trong khi đó, hang Vàng nơi nạn nhân Lử mắc kẹt hẹp, dốc và sâu lại có đến hai nút thắt trong đó nút thắt thứ 2 chỉ rộng khoảng 40cm gây khó khăn cho công tác giải cứu.

Trước đó, ngày 31/5, ông Giàng Seo Lử (SN 1963, trú bản Sảng Mản Thần, xã Mản Thần, huyện Si Ma Cai, Lào Cai) cùng người em họ là Giàng Seo Dùng vào hang có nguồn nước ở trong thôn để lấy máy bơm thì bị mưa cuốn theo đất đá bịt kín miệng hang khiến ông bị mắc kẹt.

Ngay lập tức, hơn 120 người đã tích cực tham gia tìm kiếm nạn nhân trong suốt hơn 9 ngày liền, tuy nhiên, điều kỳ tích đã không xảy đến, ông Lử đã tử vong trước khi được tìm thấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *