Home > TIN NHÀ NAM > Nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM dâm ô trẻ em bị bắt khẩn cấp
TIN NHÀ NAM

Nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM dâm ô trẻ em bị bắt khẩn cấp

Vào khoảng 17 giờ chiều 17-11, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã bắt khẩn cấp Nguyễn Tiến Dũng – nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM – để điều tra về hành vi dâm ô.

Theo nguồn tin trên báo VN,  Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Tiến Dũng (nhân viên phòng quản lý hồ sơ, giáo dục tư vấn Trung tâm hỗ trợ xã hội – Sở LĐ-TB&XH TP.HCM) để điều tra về hành vi dâm ô.

“Chúng tôi đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Dũng, đồng thời tiếp xúc với các bé để tiếp tục lấy lời khai phục vụ điều tra” – Công an quận Bình Thạnh thông tin. 

Theo phản ánh, ông Dũng nhiều lần có hành động dâm ô một số bé gái tại Trung tâm hỗ trợ xã hội. Đặc biệt, 2 bé là K.A (14 tuổi) và K.D (13 tuổi) bị ông D sờ soạng vào ngực. Ông Dũng còn dụ dỗ cho các bé hút thuốc để dâm ô.

Đáng nói, những lần nhậu xỉn, ông Dũng tìm đến cửa số phòng các cháu bé để thực hiện hành vi dâm ô. Các cháu nhỏ vì sợ chỉ biết khóc, không dám tố cáo với lãnh đạo trung tâm. Riêng cháu K.N và M. còn bị ông Dũng sờ vào vùng kín phía dưới.

Nạn xâm hại tình dục và hiếp dâm trẻ em đang được dư luận hết sức quan tâm, trong đó không ít các thủ phạm là cán bộ, đảng viên, thầy giáo…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *