Home > TIN NHÀ NAM > Ông Nguyễn Phú Trọng vắng mặt tiếp xúc cử tri do “bận công tác”?
TIN NHÀ NAM

Ông Nguyễn Phú Trọng vắng mặt tiếp xúc cử tri do “bận công tác”?

Các ĐBQH tiếp xúc cử tri quận Hoàn Kiếm

Theo trang vietnamnet, sáng nay, các ĐBQH TP Hà Nội thuộc đơn vị số 1 có cuộc tiếp xúc cử tri quận Hoàn Kiếm báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7 của QH.

Chủ tịch MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm Lê Hồng Phú cho biết, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng do bận công tác nên xin phép không dự cuộc tiếp xúc cử tri sáng nay.Các ĐBQH dự gồm thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô; bà Bùi Huyền Mai – Phó trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội và bà Đào Tú Hoa, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của QH.

Báo này cũng đăng lời cử tri Nguyễn Văn Hoà (phường Hàng Bồ) chúc Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng luôn mạnh khoẻ để tiếp tục lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân giành nhiều thdo. ắng lợi hơn nữa.

Như vậy những đồn đoán về sức khỏe ông Nguyễn Phú Trọng đang gặp vấn đề nghiêm trọng là có lý do bởi từ ngày 16/5, khi ông Trọng chủ trì tại Hội nghị lần thứ mười Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII đến nay đã hơn 1 tháng ông chưa xuất hiện.

Ông Nguyễn Phú Trọng ngã bệnh vào ngày 14 tháng 4 ngay trong chuyến làm việc tại tỉnh Kiên Giang nhưng báo chí nhà nước không đề cập vấn đề này mà chỉ có những thông tin trên mạng xã hội.

Đến ngày 25 tháng 4, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam tại cuộc họp báo thường kỳ khi được hãng tin AFP hỏi về tình hình sức khỏe của Ông Nguyễn Phú Trọng đã trả lời do cường độ làm việc cao nên sức khỏe của ông bị ảnh hưởng và ông sẽ sớm trở lại làm việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *