Saturday, October 19, 2019
Home > TIN NHÀ NAM > Phá đường dây đánh bạc của người Trung Quốc cầm đầu
TIN NHÀ NAM

Phá đường dây đánh bạc của người Trung Quốc cầm đầu

Lực lượng công an chốt chặt tất cả các ngả ra vào khu đô thị Our City

Báo chí VN cho hay, chiều 27.7, Công an TP Hải Phòng đột kích vào khu đô thị Our City, tại Km 6, đường Phạm Văn Đồng, phường Hải Thành, quận Dương Kinh.

Đây là khu đô thì do chủ đầu tư là người TQ xây dựng gần 10 năm trước, có diện tích 43ha.

Theo quy mô dự án, khu đô thị này có vốn đầu tư ban đầu 85 triệu USD, bao gồm các khu căn hộ cao cấp, biệt thự, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, khu vui chơi, trường học, bệnh viện… đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tuy nhiên từ khi đưa vào sử dụng cách đây chừng 5 năm, khu đô thị Our City khá vắng vẻ, chủ yếu là người Trung Quốc sinh sống. Các hạng mục không được xây dựng giống như đã giới thiệu.

Qua kiểm tra hành chính, công an phát hiện rất nhiều người Trung Quốc đang vận hành hệ thống đánh bạc quốc tế tại khu đô thị này.

Theo báo Tuổi Trẻ, ghi nhận tại hiện trường, hàng chục cảnh sát đã tiến hành phong tỏa, bảo vệ nghiêm ngặt thành nhiều lớp, nhiều vòng khác nhau tại mặt tiền dài hàng trăm mét của khu đô thị Our City, tại các lối ra vào khu đô thị được dựng thêm một lớp hàng rào với sự túc trực của công an.

Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết khi lực lượng Công an đột kích vào khu đô thị này đã phát hiện tại nhiều khu vực tòa nhà trong khu đô thị có lắp đặt máy móc thiết bị phục vụ cho việc vận hành hệ thống đánh bạc qua mạng.

Đại tá Lê Ngọc Châu – giám đốc Công an TP Hải Phòng, trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo vụ việc. Hàng trăm cán bộ chiến sĩ từ các phòng nghiệp vụ và công an các quận, huyện lân cận của TP Hải Phòng được huy động để tham gia đột kích, giám sát chặt chẽ mọi hoạt động tại đây.

Lãnh đạo Công an TP Hải Phòng cho biết vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tập trung đấu tranh làm rõ nên chưa thể cung cấp thông tin cụ thể.

Đến đêm 27-7, lực lượng chức năng vẫn bảo vệ vòng ngoài khu đô thị đảm bảo “trong bất xuất, ngoại bất nhập”, báo chí và người không nhiệm vụ không được tiếp cận bên trong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *