Sunday, September 22, 2019
Home > TIN NHÀ NAM > Phim “Đừng Sợ” bất ngờ công chiếu ở Nghệ An
TIN NHÀ NAM

Phim “Đừng Sợ” bất ngờ công chiếu ở Nghệ An

Đừng sợ, sự thật cần phải biết!

(Nhà Nam Media) Ngày 13/4/2019 Giáo xứ Mỹ Khánh công chiếu bộ phim “Đừng Sợ” của nhóm xã hội dân sự Green Trees và “Những sự thật về Vườn Rau Lộc Hưng”.
“Đừng Sợ” là bộ phim đề cập đến thảm hoạ môi trường biển với tên gọi Formosa và những hậu quả của nó tác động lên đời sống của người dân. Thông qua đó là hoạt động của xã hội dân sự tại Việt Nam từ 2006 đến nay.
“Những sự thật về Vườn Rau Lộc Hưng” là bộ phim trưng ra những bằng chứng về nguồn gốc đất Vườn Rau Lộc Hưng và chủ quyền của người dân bên cạnh đó là việc phá nhà, cướp đất bất chấp pháp luật của nhà cầm quyền Hồ Chí Minh cũng như những công cụ của nó, đặc biệt là phòng giáo dục quận Tân Bình dùng cả học sinh tiểu học đấu tố cha mẹ là cư dân của Vườn Rau hòng chiếm đất!
Tham dự có hơn 1000 người giáo dân Mỹ Khánh, bên cạnh đó còn có sự hiện diện của đông đảo anh chị em các giáo xứ bạn và cả sự hiện diện của anh chị em không cùng niềm tin tôn giáo.
Đây là những gì mà Linh mục Antôn Đặng Hữu Nam muốn người dân hiểu rõ để sống và cầu nguyện cách đặc biệt trong Tuần Thánh 2019 này!
Được biết chương trình hành động của Giáo xứ Mỹ Khánh trong Tuần Thánh năm nay, bên cạnh cầu nguyện cho Giáo Hội, việc bác ái là chương trình cầu nguyện cho công lý hoà bình, cầu nguyện cho các tù nhân lương tâm, cầu nguyện cho các nạn nhân của bạo quyền, đặc biệt là anh chị em giáo dân tại Vườn Rau Lộc Hưng sớm tìm được công lý và cho dân tộc Việt Nam sớm thoát nạn duy vật vô thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *