Monday, November 18, 2019
Home > TIN NHÀ NAM > Phó chủ tịch phường bị tố đạp gãy chân người dân
TIN NHÀ NAM

Phó chủ tịch phường bị tố đạp gãy chân người dân

Bà Nguyễn Thị Hương đang điều trị tại bệnh viện.

Bà Nguyễn Thị Hương (SN 1956), trú tại tổ 12 phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng vừa có đơn tố cáo ông Trần Duy Hà – Phó Chủ tịch UBND phường Hàng Kênh, quận Lê Chân đã có hành vi đạp gẫy chân của bà.

Theo báo Bảo vệ pháp luật, khi phóng viên có mặt tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, nơi bà Nguyễn Thị Hương đang điều trị. Tại đây, bà Hương kể lại diễn biến sự việc như sau: “Khoảng 18 giờ 30 ngày 4/5, ông Trần Duy Hà, hiện là Phó Chủ tịch UBND phường Hàng Kênh, quận Lê Chân) đi cùng em gái đến nhà tôi. Tại đây, ông ấy đã đạp chân tôi 2 cái khiến tôi bị thương rồi bỏ đi”.

Sau khi ông Trần Duy Hà bỏ đi, bà Hương được đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng) cấp cứu và được chẩn đoán gãy cổ xương đùi. Hiện bà Hương đang nằm điều trị tại Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. “Các bác sĩ nói tôi phải mổ, chi phí lớn lắm. Tôi lại sống một mình, không có con cái, chưa biết xoay xở thế nào”, bà Hương cho biết.

Đơn tố cáo của người dân.

Trao đổi với báo chí về sự việc trên, ông Trần Duy Hà – Phó Chủ tịch UBND phường Hàng Kênh thừa nhận có xô xát với bà nguyễn Thị Hương, nhưng không có việc ông đạp vào người bà Hương khiến bà này bị gãy chân. Ngược lại, ông Hà còn cho rằng mình bị hành hung trước.

Lý giải việc cùng em gái tìm đến nhà bà Hương, ông Hà cho biết giữa bà Hương và mẹ của mình có mâu thuẫn từ lâu. Ngày 4-5, khi nghe thông tin bà Hương đang đe dọa đánh mẹ mình thì ông mới cùng em gái qua nhà để hỏi rõ thực hư, cũng như can thiệp sớm để không xảy ra việc đánh nhau.

Được biết, sau khi bà Hương vào viện điều trị, ngày 16-5 ông Trần Duy Hà có đến thăm và gửi 10 triệu đồng kèm theo một giấy giao tiền, hẹn khi bà Hương ra viện sẽ đến gặp để “bàn tiếp”.

Ông Hà xác nhận có việc này nhưng cho rằng việc gửi tiền là vì lý do thăm hỏi tình cảm bình thường. “Dù sao cũng vì tôi xuất hiện mới dẫn tới việc bà ấy có thể bị ngã khi đuổi đánh tôi rồi bị thương tích như hiện nay”, ông Hà phó chủ tịch phường nói.

Được biết lãnh đạo UBND quận Lê Chân đã yêu cầu ông Trần Duy Hà làm bản tường trình và đang làm rõ vụ việc.”.

(Tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *