Sunday, September 22, 2019
Home > TIN NHÀ NAM > Sinh viên trường cảnh sát nhậu say đuổi đánh gây chết người
TIN NHÀ NAM

Sinh viên trường cảnh sát nhậu say đuổi đánh gây chết người

Theo báo Dân Việt, chiều 18.9, cả 5 sinh viên rủ nhau “trốn” ra khỏi trường để đi nhậu ở 1 quán nằm ở đường Nguyễn Văn Tăng, quận 9. Nhóm đi bộ tới quán nhậu ăn uống cho tới khi ngà ngà say thì tính tiền ra về và quay trở lại trường.

Đến 20h cùng ngày, trong lúc đi về thì nhóm la hét, chửi bới khiến nhiều người dân bất bình. Một người phụ nữ khuyên can bị nhóm này chửi bới thậm tệ.

Khi vừa đi tới gần shop quần áo ở địa chỉ số 242 đường Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, nhóm bắt gặp anh T chở bạn gái đi trên xe máy. Nhóm đi hàng ngang giữa đường nên anh T tìm cách tránh để khỏi đụng. Lúc này, 5 sinh viên chửi bới và đuổi theo đánh đôi nam nữ. Đôi nam nữ kêu cứu và chống trả lại thì bị nhóm này xông vào đánh tới tấp.

Sau đó, do bị thương nên anh T bỏ xe tháo chạy. Sợ bị nhóm truy đuổi, anh T chạy vào shop quần áo để ẩn náu thì va phải kính làm kính vỡ và bị mảnh vỡ cắt trúng cổ. Nhóm đối tượng chạy lại tiếp tục đánh đá cho tới lúc phát hiện anh T mất nhiều máu mới chịu dừng lại. Khi người dân gần đó phát hiện chạy đến, nhóm sinh viên vội bỏ chạy khỏi hiện trường.

Công an đã có mặt đưa anh T và bạn gái đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên anh T đã tử vong. Công an đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất camera an ninh xác định nhóm đối tượng gây án nên truy bắt.

Tối cùng ngày, công an xác định nhóm đối tượng ở trong trường nên đã mời về trụ sở đấu tranh. Qua khai báo, nhóm thừa nhận hành vi. Trong đó có 2 sinh viên khai không tham gia đánh mà chỉ đứng can ngăn.

Báo này cũng bác bỏ việc một số trang báo, trang tin trong chiều 19.9 đã đăng tải nguyên nhân của vụ án xuất phát từ vũng nước mưa trên đường là không có căn cứ… Bước đầu, nguyên nhân là do nhóm sinh viên nhậu say không kìm chế được hành vi nên dẫn tới vụ việc.

Hiện Công an quận 9 đang tạm giữ 5 đối tượng để củng cố hồ sơ điều tra xử lý về hành vi cố ý gây thương tích dẫn tới chết người.

Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân 2 đào tạo cán bộ Cảnh sát nhân dân có trình độ trung cấp, cao đẳng của công an VN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *