Wednesday, October 16, 2019
Home > TIN NHÀ NAM > Thêm một vụ tấn công tình dục trong thang máy nhắm vào trẻ em
TIN NHÀ NAM

Thêm một vụ tấn công tình dục trong thang máy nhắm vào trẻ em

Chiều ngày 2.4, cộng đồng mạng phẫn nộ và lên án khi một clip được đưa lên mạng facebook một vụ tấn công tình dục trẻ em được cho là xảy ra tại chung cư ở quận 4 – TP HCM. Clip dài 59 giây ghi lại cảnh một gã đàn ông đã “ôm hôn” bé gái khoảng 6 tuổi. Bé gái đi đến gần cửa thang máy nhưng ông này tiếp tục ôm cháu vào lòng. Khi cửa vừa mở thì nạn nhân đã hốt hoảng bỏ chạy. Toàn bộ hành vi của ông này đã bị camera thang máy ghi lại.

Anh V., bảo vệ của chung cư, xác nhận với báo chí là vụ việc xảy ra khoảng 21h ngày 1/4.

Theo anh V., bé gái bị sàm sỡ tầm 6 – 8 tuổi, hiện đang sống trong chung cư 16 tầng này. Thường ngày, bảo vệ hay thấy bé một mình xuống siêu thị trong chung cư để mua đồ.

Mỗi lần như vậy, bảo vệ thường quẹt thẻ từ, giúp bé bấm thang máy đi lên nhà.

Theo thông tin từ cư dân, người đàn ông này không phải người hàng ngày sinh sống trong chung cư Galaxy 9 mà có con đang sống tại đây.

Trước sức ép của dư luận, vào tối 2-4, Cơ quan CSĐT Công an quận 4 – TP HCM xác nhận với báo chí về việc đã mời người đàn ông có hành vi “ôm hôn” bé gái trong thang máy lên làm việc.

Phó Chủ tịch UBND quận 4 cũng xác nhận công an đã mời người này lên làm việc và do tính chất nghiêm trọng, nhạy cảm của vụ việc nên các cơ quan chức năng đang từng bước làm rõ hành vi của ông này.

Tuy nhiên vào sáng 3.4, trang điện tử infonet, dẫn lời đại tá Nguyễn Sỹ Quang – Trưởng phòng tham mưu, người phát ngôn công an TP.HCM cho biết, người liên quan đến clip gây phẫn nộ trên mạng xã hội là đối tượng ở Đà Nẵng vào thăm con ở chung cư đó. Đối tượng này đã về lại Đà Nẵng từ hôm qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *