Monday, November 18, 2019
Home > TIN NHÀ NAM > Thiêu sống người thân vì ghét nhuộm tóc đỏ
TIN NHÀ NAM

Thiêu sống người thân vì ghét nhuộm tóc đỏ

Đi uống rượu về, thấy con trai và cháu ruột nhuộm tóc đỏ, Nhì đã đổ xăng lên người con và cháu rồi châm thuốc lá ném vào khiến ngọn lửa bùng phát. Cả 2 nạn nhân đều bị bỏng nặng.

Tối ngày 3/3, Công an huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ hành vi của đối tượng Phùn A Nhì (SN 1980, trú tại bản Cấu Phùng, xã Quảng Sơn, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh) khi đối tượng này tẩm xăng lên người con và cháu ruột rồi châm lửa đốt khiến các nạn nhân bị bỏng nặng.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, vào khoảng 22h ngày 2/3, Phùn A Nhì sau khi đi uống rượu thì trở về nhà. Lúc này, trong nhà Nhì có con trai là Phùn Văn Hoa (SN 2003) và cháu ruột là Phùn Văn Đắc (SN 2004).

Do bực tức việc Hoa và Đắc nhuộm tóc đỏ nên Phùn A Nhì đã chửi mắng Hoa và Đắc rồi lấy chai xăng pha nhớt, dùng để chạy máy cắt cỏ còn thừa khoảng 100ml, dội vào người 2 nạn nhân.

Cùng lúc đó, Phùn A Nhì dùng bật lửa châm thuốc lá hút rồi vứt mẩu thuốc đang cháy về hướng Đắc và Hoa làm lửa bùng cháy trên người của 2 nạn nhân. Thấy vậy, Phùn A Nhì đã lấy một chiếc áo trùm lên người Đắc để dập lửa.

Ngay khi xảy ra sư việc, Đắc và Hoa được mọi người đưa đến trung tâm y tế huyện Hải Hà cấp cứu do bị bỏng.

Theo giám định thương tích ban đầu của trung tâm Y tế huyện Hải Hà, nạn nhân Phùn Văn Hoa có nhiều vết phỏng nước đã vỡ với diện tích 22%, Phùn Văn Đắc nhiều vết phỏng nước đã vỡ diện tích 20% chuẩn đoán bỏng nhiệt độ I,II,III.

Lãnh đạo huyện Hải Hà đã đến trung tâm Y tế huyện Hải Hà thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị bỏng. Đồng thời chỉ đạo Công an huyện Hải Hà tiếp tục thu thập tài liệu, điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

(theo Người Đưa Tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *