Saturday, January 18, 2020
Home > TIN NHÀ NAM > Vụ án bé lớp 1 trường Gateway tử vong làm xôn xao dư luận VN
TIN NHÀ NAM

Vụ án bé lớp 1 trường Gateway tử vong làm xôn xao dư luận VN

Vào trưa 7.8, UBND Q.Cầu Giấy (Hà Nội) đã họp báo về vụ cháu L.H.L (6 tuổi), học sinh (HS) lớp 1 Trường “quốc tế” Gateway, đã tử vong khi bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường.

Theo đó vào tối 6.8, anh Lê Gia Thanh (38 tuổi, trú Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội; bác ruột của nạn nhân) cho biết, gần 7 giờ sáng cùng ngày, cháu anh là L.H.L (6 tuổi) được xe của Gateway đến đón đi học.Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, gia đình nhận được tin báo từ nhà trường rằng cháu bị “để quên” trên xe, đến khi phát hiện thì đã tử vong.

Gia đình bé L đã trình báo cơ quan công an quận Cầu Giấy và yêu cầu điều tra làm rõ vụ việc.

Vụ việc này ngay lập tức làm xôn xao dư luận VN trên báo và trên mạng xã hội.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đã khởi tố vụ án Vô ý làm chết người xảy ra với học sinh của trường Gateway và triệu tập tài xế, nhân viên đưa đón học sinh của trường để điều tra vụ việc.

Nhiều nghi vấn đã được báo chí và cộng đồng mạng đặt ra xung quanh cái chết đau đớn này như giáo viên biết học sinh vắng mặt nhưng không thông báo phụ huynh, hoặc nhà trường thông báo khi phát hiện thì cháu bé “tím tái” nhưng bệnh viện và cả gia đình đều cho biết cháu đã chết, thậm chí khá lâu trước khi được đưa đến bệnh viện.

Cộng đồng mạng cũng phát hiện các cổ đông sáng lập và đang điều hành trường này là con gái của một tướng công an và con gái của thủ tướng đương nhiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *