Home > TIN NHÀ NAM > Xe công an tông chết hai mẹ con
TIN NHÀ NAM

Xe công an tông chết hai mẹ con

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, chiều 9.5, trên quốc lộ 1, đoạn tuyến tránh Phù Mỹ  (huyện Phù Mỹ, Bình Định) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa ô tô biển xanh 49A – 000.43 với xe đạp điện do chị T.T.K.L (24 tuổi, ở huyện Phù Mỹ, Bình Định) điều khiển, chở theo con gái là cháu B.T.K.B (3 tuổi).

Vào thời điểm trên, xe ôtô biển xanh 49A – 000.43 do công an Nguyễn Hữu Tùng, 29 tuổi, trú TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng điều khiển lưu thông theo hướng bắc – nam bất ngờ va chạm với hai mẹ con đang đi trên xe đạp điện. Cú va chạm mạnh khiến người mẹ tử vong tại chỗ, còn người con gái tử vong sau đó tại bệnh viện.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên, họ nghe thấy một tiếng động lớn. Khi nhìn sang thì thấy 2 mẹ con đi xe đạp điện đã nằm bất động giữa đường, chiếc xe đạp điện gần như bị hư hỏng hoàn toàn.

Xe biển xanh 49A – 000.43 được xác định là xe công vụ của ngành công an.

Chiều 10.5, thiếu tướng Nguyễn Bá Nhiên – ­ Giám đốc Công an tỉnh Bình Định cho biết, các cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân để xử lý vụ tai nạn giữa ô tô mang biển xanh 49A – 000.43 và xe đạp điện tại huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) khiến 2 mẹ con tử vong.

“Phải điều tra, xử lý nghiêm vụ việc theo đúng quy định của pháp luật, bất kể người gây tai nạn là ai. Đó là chỉ đạo chung của Chính phủ, của Bộ Công an. Tinh thần là như thế, không có gì trở ngại trong vấn đề này cả”, thiếu tướng Nguyễn Bá Nhiên nói.

(Nguồn tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *