Wednesday, January 22, 2020
Home > STATUS CỦA HÔM NAY > Tin vui cho cán bộ tham nhũng và tư sản đỏ bị bệnh ung thư.
STATUS CỦA HÔM NAY

Tin vui cho cán bộ tham nhũng và tư sản đỏ bị bệnh ung thư.

Trong một bản tin từ Hội thảo quốc gia về phòng chống Ung thư, cho biết WHO xếp Việt Nam trong top 2 của bản đồ ung thư thế giới. Mỗi ngày trung bình có khoảng 315 người chết vì ung thư.

Từ lúc nào, do đâu mà một dân tộc với nền văn minh nông nghiệp, có môi trường, môi sinh trong lành suốt hàng thế kỷ, nay lại đang đất nước của bệnh ung thư và các bệnh nan y vô phương cứu trị khác! Hẳn câu trả lời có ngay trong miếng ăn, thức uống, nguồn không khí, đồ dùng thương ngày… bị đầu độc với liều lượng cấp số nhân và tốc độ cấp tính.

Không phải là bao lâu nữa, lúc này, dư luận sẽ không ngần ngại vì không có gì quá đáng khi gọi: Việt Nam đất nước bệnh ung thư.

Chế độ Hà Nội và ngành y tế hiện hành có cố ngăn, kéo giảm căn bệnh này không? Không thể hồ đồ cho là hoàn toàn không, nhưng vì sao thực trạng giết người của bệnh ung thư ở VN chỉ có tăng không giảm?

Vì số người bệnh và chết vì ung thư là cấp số nhân thì đương nhiên lợi nhuận trong việc chẩn đoán, điều trị căn bệnh này đã một thị trường lớn; từ đó, dư luận nghi ngờ, thậm chí kết tội cái ngành luôn treo khẩu hiệu: Lương y như từ mẫu này cũng không có gì cực đoan.

Nhưng ngày 29-3-2018 thì đã có tin vui cho tầng lớp cán bộ tham nhũng và tư sản đỏ Việt Nam cùng người thân, bồ nhí, đàn em… nếu chẳng may bị ung thư là: Đài VOA cho biết một loại vaccine ung thư thành công đến 97% trong việc loại bỏ khối u ở chuột giờ chuyển sang giai đoạn tiếp theo là thử nghiệm trên người, và trung tâm làm ra vaccine này thuộc Đại học Stanford và hiện đang tìm kiếm tình nguyện viên.

Fb Trần Tiến Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *